Nhà

Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd.

Hồ sơ công ty
Quảng Châu Ekai Công nghệ điện tử Công ty TNHH là một công ty kết hợp với một đội ngũ công nghệ đã tham gia trong lĩnh vực nghiên cứu y học và vẻ đẹp trong 15 năm. Lĩnh vực công nghệ bao gồm nghiên cứu và phát triển phần mềm điện tử, thiết kế, lắp ráp, gỡ lỗi, thử nghiệm lâm sàng và như vậy. Công nghệ chuyên nghiệp hàng đầu, hệ thống quản lý chất lượng hoàn hảo, danh tiếng hợp tác tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi tốt thiết lập nền tảng hợp tác vững chắc.

Chúng tôi tập trung vào các thiết bị làm đẹp, dụng cụ y tá trong nước, máy trang điểm vĩnh viễn, bút derma (thế hệ 1/2 và 3), máy derma roller, Derma Vib (máy photon derma roller), bộ roller derma 3 trong 1, roller derma BIO, Ice derma roller, waterdermabrasion oxy thiết bị, microdermabrasion chăm sóc da quipment và các sản phẩm khác. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời đang phổ biến bán trên toàn thế giới (Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và các khu vực khác). Công ty của chúng tôi Thương hiệu riêng có DRS, Tiến sĩ Pen, Tiến sĩ Roller, Artmex, và sản xuất ZGTS, MNS, DNS derma roller.

Ekai nhấn mạnh trên con đường phát triển sản phẩm và sản xuất nhãn tư nhân. Chúng tôi thực hiện các tiêu chuẩn ISO9001 nghiêm ngặt, và chắc chắn cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi đã có ảnh hưởng đáng kể và phổ biến vì công nghệ chuyên nghiệp và cửa hàng sản xuất không có bụi tiêu chuẩn trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã làm kinh doanh với nhiều doanh nghiệp nổi tiếng từ nước ngoài và cung cấp cho họ OEM / ODM dịch vụ.

Ekai tuân thủ dựa vào chất lượng để tồn tại và tìm kiếm sự ổn định bằng công nghệ. Phát triển về công nghệ sáng tạo là mục đích của chúng tôi. Công nghệ và đổi mới theo định hướng thị trường. Chúng tôi tiếp tục đổi mới độc lập và nhận ra sự hợp tác cùng có lợi với tất cả khách hàng.

Chào mừng đến thăm nhà máy của chúng tôi để hợp tác.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Năm 2010, Ekai được thành lập và đưa ra công nghệ Đức cho 192 đầu tiên của dây chuyền dermaroller ở Trung Quốc.

Trong năm 2011, Quảng Châu Ekai Công nghệ Điện tử Công ty TNHH Là một chính thức đăng ký và xây dựng tại thành phố Quảng Châu của Trung Quốc, sở hữu thương hiệu của "DRS", "MNS", "DDS". Tập trung vào dịch vụ OEM và tiếp thị thương hiệu trong nước.

Trong năm 2012, Ekai bắt đầu chiến lược thị trường toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi đã cải tiến phòng R & D và mở rộng các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm bộ dermaroller có thể thay thế, bộ dụng cụ dermaroller 2 trong 1, máy dermaroller dẫn đầu và băng.

Trong năm 2013, doanh số của con lăn 'DRS' đã vượt quá 72% ở Mỹ và thị trường Châu Âu.

Vào năm 2014, thương hiệu 'DRS' đã trở thành một trong "Top 10 Người tiêu dùng ưa thích nhất" trên toàn thế giới.

Vào năm 2015, Quảng Châu Ekai Công nghệ Điện tử Công ty TNHH Đã đăng ký 'Dr.pen' như là một nhãn hiệu của cây bút Derma cả ở Mỹ và Trung Quốc, tập trung vào việc trở thành thương hiệu derma bút hàng đầu cho thị trường mỹ phẩm y tế trên toàn thế giới.

Vào năm 2016, ' Dr.pen ' đã trao giải thưởng ' Thương hiệu DermaPen Phổ biến nhất của năm ' bởi Hội nghị Thương mại điện tử DHgate. Và công ty chúng tôi đã trở thành một ISO 13485 phê duyệt manufactuer vào tháng mười hai cùng năm, giấy chứng nhận số: 10133057M phát hành bởi: Certificateion Châu Âu (Anh) Limited.

Năm 2017, thương hiệu 'Artmex' đã được đăng ký làm máy in trang điểm số hàng đầu của chúng tôi, máy vi tính, máy xăm cho thị trường toàn cầu.
Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd. Guangzhou Ekai Electronic Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : DRS, Dr.pen, Artmex, ZGTS, DNS, MNS

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 2,000,000-2,500,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : < 10%

ISO standard: ISO13485

CE: Yes

RoHs: Yes

SGS Serial NO.: QIP-ASI161440

FDA: Class 1 devices

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy tạo hình vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy tạo hình vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy tạo hình vĩnh viễn giảm giá chất lượng tốt Máy tạo hình vĩnh viễn giảm giá